รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. 86--075523502273 information@yijinsolution.com
ได้รับใบเสนอราคา

ชิ้นส่วนมิลลิ่ง CNC

Milling processing Milling is to fix the blank and use a high-speed rotating milling cutter to cut on the blank to cut out the required shapes and features.

ได้รับใบเสนอราคา
คุณภาพ ชิ้นส่วนมิลลิ่ง CNC บริการ
บ้าน - บริการ - ชิ้นส่วนมิลลิ่ง CNC

ชิ้นส่วนมิลลิ่ง CNC

การกัดคือการแก้ไขชิ้นงานและใช้หัวกัดหมุนความเร็วสูงเพื่อตัดชิ้นงานเพื่อตัดรูปร่างและคุณสมบัติที่ต้องการออกการกัดแบบดั้งเดิมมักใช้กับรูปร่าง/ลักษณะทั่วไป เช่น รูปทรงและร่องเครื่องกัด CNC สามารถประมวลผลรูปร่างและคุณสมบัติที่ซับซ้อนได้ศูนย์เครื่องจักรกลการกัดและคว้านสามารถทำการกัดสามแกนหรือหลายแกนและการประมวลผลการคว้านสำหรับการประมวลผล แม่พิมพ์ เครื่องมือตรวจสอบ เครื่องมือยาง พื้นผิวโค้งที่ซับซ้อนผนังบาง ขาเทียม ใบมีด ฯลฯ เมื่อเลือกเนื้อหาของ NC กระบวนการกัด ข้อดีและหน้าที่หลักของเครื่องกัด NC ควรถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่เครื่องจักรกลซีเอ็นซีห้าแกนเป็นการกัดประเภทหนึ่งYijin Hardware ได้ซื้ออุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงดังกล่าวจากประเทศเยอรมนีเครื่องมือเครื่อง CNC แบบห้าแกนเป็นเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูงและมีความเที่ยงตรงสูง ซึ่งใช้ในการประมวลผลพื้นผิวโค้งที่ซับซ้อนเป็นพิเศษโดยเฉพาะระบบเครื่องมือกลนี้มีอิทธิพลอย่างมากต่อการบิน การบินและอวกาศ การทหาร การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์ที่มีความเที่ยงตรงสูง อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำสูง และอุตสาหกรรมอื่นๆ ของประเทศYjin มีอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงเช่นนี้ และให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพแก่องค์กรและหน่วยงานรัฐบาลที่ต้องการคุณภาพและความต้องการที่สูงจากทั่วโลกCNC ห้าแกนประกอบด้วยแท่นวาง, แนวตั้ง, แนวนอน, โต๊ะ NC + หัวทำดัชนี NC, โต๊ะ NC + แกน 90 ° B, โต๊ะ NC + แกน 45 ° B, โต๊ะ NC + แกน A, แกน NC สองแกนและอื่น ๆ

 

 

(1) หัวสวิงคู่ (+ A, + C)

(2) ประเภทหัวสวิงแบบจุ่ม (+ B, + เครื่องตัด C)

(3) แบบจานหมุนคู่ (ม้านั่งทำงาน NC)

(4) โต๊ะทำงานแบบคว่ำ (+ B, + โต๊ะทำงาน CNC)

(5) หนึ่งลูกตุ้มและหนึ่งรูปแบบการหมุน (+ A, NC work bench )

 
 

ผู้ปฏิบัติงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ของ Yijin สามารถใช้แกนทั้งห้าอย่างชำนาญเพื่อให้ได้ชิ้นส่วนและส่วนประกอบที่มีรูปทรงทางเรขาคณิตที่ซับซ้อนอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ระดับโลกด้วยความแม่นยำสูงและระดับเทคนิคที่ยอดเยี่ยมการใช้งานทำให้การหนีบชิ้นงานเป็นเรื่องง่ายระหว่างการประมวลผลไม่จำเป็นต้องใช้แคลมป์พิเศษ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนของแคลมป์ หลีกเลี่ยงการจับยึดหลายครั้ง และปรับปรุงความแม่นยำในการประมวลผลของแม่พิมพ์การใช้เทคโนโลยีห้าแกนในการประมวลผลแม่พิมพ์สามารถลดจำนวนการติดตั้งได้นอกจากนี้ เครื่องมือเครื่องเชื่อมแบบ 5 แกนยังสามารถบันทึกเครื่องมือพิเศษจำนวนมากในการประมวลผล ดังนั้นต้นทุนเครื่องมือจึงลดลงการใช้เครื่องจักรห้าแกนในอุตสาหกรรมที่มีความต้องการจำนวนมากเพื่อผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำด้วยเวลาในการผลิตที่รวดเร็วและความแม่นยำที่ทำซ้ำได้YIJIN Hardware ยินดีที่จะให้บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีห้าแกนแบบมืออาชีพที่มีความแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ รอการติดต่อของคุณ.

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดส่งความต้องการและภาพวาดของคุณมาให้เราทางอีเมล: info@yijinsolution.com

นิทรรศการตัวอย่าง

บริการของเราครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมและเข้าถึงทุกส่วนของโลกเราสามารถทำผลิตภัณฑ์ทุกประเภทให้คุณตามการออกแบบของคุณ