รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. 86--075523502273 information@yijinsolution.com
ได้รับใบเสนอราคา

ชิ้นส่วนกลึง Cnc

urning means that lathe machining is part of machining. Lathe processing mainly uses a turning tool to turn a rotating workpiece.

ได้รับใบเสนอราคา
คุณภาพ ชิ้นส่วนกลึง Cnc บริการ
บ้าน - บริการ - ชิ้นส่วนกลึง Cnc

ชิ้นส่วนกลึง Cnc

การกลึงหมายความว่าการกลึงเป็นส่วนหนึ่งของการตัดเฉือนการกลึงส่วนใหญ่จะใช้เครื่องมือกลึงเพื่อหมุนชิ้นงานที่หมุนเครื่องกลึงส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตัดเฉือนเพลา ดิสก์ ปลอกแขน และชิ้นงานอื่นๆ ที่มีพื้นผิวหมุนเป็นเครื่องมือกลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเครื่องจักร การบินและอวกาศ ชิ้นส่วนยานยนต์ และโรงงานซ่อมการกลึงเป็นวิธีการตัดชิ้นงานบนเครื่องกลึงโดยการหมุนชิ้นงานที่สัมพันธ์กับเครื่องมือพลังงานตัดส่วนใหญ่มาจากการหมุน ชิ้นงานมากกว่าเครื่องมือการกลึงเป็นวิธีการตัดแบบพื้นฐานและธรรมดาที่สุด ซึ่งครองตำแหน่งที่สำคัญมากในการผลิตการกลึงเหมาะสำหรับการกลึงพื้นผิวชิ้นงานส่วนใหญ่ที่มีพื้นผิวการกลึงสามารถแปรรูปได้โดยวิธีการกลึง เช่น พื้นผิวทรงกระบอกด้านในและด้านนอก พื้นผิวทรงกรวยด้านในและด้านนอก หน้าสัมผัสปลาย ร่อง เกลียว และพื้นผิวการขึ้นรูปแบบหมุนเครื่องมือที่ใช้คือเครื่องมือกลึงเป็นหลักเครื่องมือกลึงทั้งหมดที่ YIJIN ใช้นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์สิ่งนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนของลูกค้าได้อย่างมากในระหว่างกระบวนการประมวลผลด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีที่แม่นยำ และราคาต่ำ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกและยังสามารถปรับปรุงกระบวนการแปรรูปได้อีกด้วย

ในความแม่นยำ ข้อบกพร่องจะลดลงเครื่องมือกลที่ควบคุมด้วยตัวเลขคือคำย่อของเครื่องมือกลควบคุมแบบดิจิทัล ซึ่งเป็นเครื่องมือกลอัตโนมัติที่ติดตั้งระบบควบคุมโปรแกรมระบบควบคุมสามารถประมวลผลและถอดรหัสโปรแกรมตามตรรกะที่ระบุโดยรหัสควบคุมหรือคำสั่งเชิงสัญลักษณ์อื่นๆ ซึ่งจะทำให้เครื่องทำงานและประมวลผลชิ้นส่วนได้

เมื่อเทียบกับเครื่องจักรทั่วไป เครื่องมือเครื่อง CNC มีลักษณะดังต่อไปนี้:

  • ความแม่นยำในการประมวลผลสูงและคุณภาพการประมวลผลที่เสถียร
  • สามารถเชื่อมโยงหลายพิกัดได้ และชิ้นส่วนที่มีรูปร่างซับซ้อนสามารถประมวลผลได้
  • เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงส่วนการประมวลผล โดยทั่วไปจะต้องเปลี่ยนเฉพาะโปรแกรม NC เท่านั้น ซึ่งสามารถประหยัดเวลาในการเตรียมการผลิต
  • เครื่องมือกลนั้นมีความแม่นยำและความแข็งแกร่งสูงสามารถเลือกปริมาณการประมวลผลที่เหมาะสมและให้ผลผลิตสูง (โดยทั่วไป 3 ~ 5 เท่าของเครื่องจักรทั่วไป)
  • ระดับสูงของเครื่องจักรอัตโนมัติสามารถลดความเข้มแรงงาน
  • ข้อกำหนดด้านคุณภาพที่สูงขึ้นสำหรับผู้ปฏิบัติงานและข้อกำหนดทางเทคนิคที่สูงขึ้นสำหรับบุคลากรด้านการบำรุงรักษา

Yijin Hardware มีข้อดีทั้งหมดที่อธิบายไว้ข้างต้นเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Yijin Hardware Company ใช้มาตรฐาน ISO: 9001 อย่างเคร่งครัดและฝึกอบรมและปรับปรุงบุคลากรด้านเทคนิค R & D ด้านเทคนิคเป็นระยะเพื่อให้คุณภาพและเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูงของ Yijin Hardware อยู่เหนืออุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์อื่น ๆ เรามี ผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำสูงจำนวนมากสำหรับทุกเพศทุกวัยทั่วโลกเราสามารถผลิตชิ้นส่วนเครื่องกลึง CNC ที่คุณต้องการให้กับบริษัทของคุณได้ติดต่อเรา เพื่อเป็นสักขีพยานในความเป็นมืออาชีพและความแม่นยำสูงของเราเรายินดีที่จะติดต่อคุณ ทำงานร่วมกันในขณะที่รักษางบประมาณของคุณให้อยู่ในการควบคุม

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดส่งความต้องการและภาพวาดของคุณมาให้เราทางอีเมล: info@yijinsolution.com

นิทรรศการตัวอย่าง

บริการของเราครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมและเข้าถึงทุกส่วนของโลกเราสามารถทำผลิตภัณฑ์ทุกประเภทให้คุณตามการออกแบบของคุณ