รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. 86--075523502273 information@yijinsolution.com
ได้รับใบเสนอราคา

รายละเอียด บริษัท

ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้นำเข้า,ผู้ส่งออก,บริษัท การค้า,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  ทั่วโลก

 • แบรนด์

  YIJIN-CNC

 • ไม่มีพนักงาน

  70~100

 • ยอดขายประจำปี

  3,000,000-5,000,000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2008

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  70% - 80%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--075523502273

แนะนำ

ทำไมถึงเลือก YIJIN?

YIJIN เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรกลซีเอ็นซีมืออาชีพของคุณในประเทศจีนมีการติดตามชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ที่มีความแม่นยำสูงและการกลึง CNC การกัดซีเอ็นซีปั๊มโลหะและตัวยึดที่ไม่ได้มาตรฐานโดยมีอัตราการผลิต 99.9% Yijin Hardware เป็นฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ พันธมิตรอุตสาหกรรมในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลกเราได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ดีกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในจีนและทั่วโลกในแง่ของเทคโนโลยีคุณภาพและราคาเมื่อเทียบกับผู้ผลิตรายอื่น Yijin Hardware มีข้อได้เปรียบอย่างมากที่จะทำให้คุณพอใจด้วยการสนับสนุนจากประสบการณ์การผลิตและเทคโนโลยีของ Yijin Hardware ความคิดของคู่ค้าจำนวนมากสามารถบรรลุผลสำเร็จซึ่งทำให้ Yjin Hardware aerospace ชิ้นส่วนทางทหารส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ในอุตสาหกรรมการแพทย์และการสื่อสารก้าวไปข้างหน้ากว่า บริษัท อื่น ๆสิ่งนี้ได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับ บริษัท ในการสำรวจตลาดโลกที่ใหญ่ขึ้น

 

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก Yjin ได้ซื้อเครื่องกัด CNC ที่ดีที่สุดของเยอรมันเครื่องกลึง CNC แบบสวิสเครื่องสกรูเยอรมันและอุปกรณ์ทดสอบความแม่นยำสูงของญี่ปุ่นในตลาดเรามี CNC 3 แกน, 4 แกน, 5 แกน, อุปกรณ์ปั๊ม 30T ความเร็วสูง, อุปกรณ์หล่อตาย, เครื่องสกรูที่มีความแม่นยำสูง, เครื่องหัวเย็นและเรากำลังติดตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความสามารถในการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องเมื่อคุณต้องการความแม่นยำของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการการประมวลผลที่สมบูรณ์ Yjin Hardware สามารถช่วยคุณในเรื่องแนวคิดการออกแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตจำนวนมากและความเชี่ยวชาญด้านส่วนประกอบฮาร์ดแวร์อื่น ๆ และความร่วมมือในการประมวลผลแบบมืออาชีพโทรหาเราหรือส่งอีเมลถึงเราวันนี้เราสามารถให้บริการระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมงและความร่วมมือในการประมวลผลแบบมืออาชีพได้ทันที

 

วิศวกรและช่างเทคนิคการผลิตมืออาชีพของ Yijin นำเสนอเทคโนโลยีการประมวลผลส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ที่มีความแม่นยำสูงและการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้บริการแก่องค์กรและหน่วยงานของรัฐในทุกสาขาอาชีพทั่วโลกอุปกรณ์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีของ Yjin มาจากเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ทำให้ความแม่นยำในการตัดเฉือนของเราเกินความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบเราสามารถประมวลผลชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.015 ถึง 50 นิ้วได้อย่างง่ายดายและควบคุมเวลาในการประมวลผลได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณภาพที่มีความแม่นยำสูงผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของการตกแต่ง CNC ของ Yijin Hardware จะทำการแก้จุดบกพร่องของอุปกรณ์อย่างเชี่ยวชาญและเตรียมที่จะสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าพลังงานรายใหม่ของสโลวีเนียตั้งแต่การกลึง CNC และการกัดกระบวนการตัวยึดจนถึงการปั๊มการหล่อขึ้นรูปเราสามารถให้คำแนะนำทางเทคนิคอย่างมืออาชีพใบเสนอราคาทางวิศวกรรมและบริการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบติดต่อเราทันทีเพื่อรับบริการและใบเสนอราคาที่คุณต้องการเราสามารถแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ทั้งหมด

 

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประวัติ

Shenzhen Yijin Hardware Co. Ltd. ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ให้บริการอุตสาหกรรม OEM / ODM การบินยานยนต์องค์กรโครงสร้างพื้นฐานชิ้นส่วนโลหะอิเล็กทรอนิกส์การดูแลสุขภาพการสื่อสารเฟอร์นิเจอร์การทหาร ฯลฯ

 

ในระหว่างความร่วมมือกับภาคส่วนเหล่านี้เราได้รับประสบการณ์มากมายในผลิตภัณฑ์รวมถึงการตรวจสอบชิ้นส่วนใหม่ ๆ ที่หลากหลายเราปรับปรุงเทคโนโลยีของเราเป็นหลักในวัสดุพิเศษวัสดุใหม่และอะลูมิเนียมการบินและอวกาศ

ในปี 2559 Shenzhen YIjin Hardware Co. Ltd. ได้เริ่มสำรวจตลาดต่างประเทศ

 

ส่วนใหญ่ให้: เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ: ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซี, ชิ้นส่วนมิลลิ่ง, ชิ้นส่วนกลึง, แกนเกลียว, ชิ้นส่วนหล่อ, ชิ้นส่วนปั๊มโลหะ, ตัวยึด ฯลฯ

 

ในปี 2560 YIjin มีพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 60 คนและวิศวกรที่ยอดเยี่ยม 10 คน
พวกเขามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมากกว่า 10 ปีโดยส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมการออกแบบโครงสร้างการวิเคราะห์ต้นทุนการทดสอบและการประกอบการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการหลังการซื้อสำหรับผู้บริโภคในยุโรปและอเมริกาเหนือเพื่อสร้างระบบที่มีข้อเสียต่ำและมีคุณภาพสูง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อชนะและชนะ

 

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

บริการ 7 × 24 × 365 วันสำหรับคุณ

 

บริการก่อนการขาย: ตัวอย่างฟรีหากลูกค้าต้องการตัวอย่างเราสามารถจัดหาตัวอย่างได้ฟรี

 

บริการขาย: กระบวนการพิเศษเราสามารถให้บริการกระบวนการอื่น ๆชอบ: ตัด, ดัด, ขัด, สี, สังกะสี

 

การจัดส่ง:บรรจุตามความต้องการของลูกค้าตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่ง

 

บริการหลังการขาย: เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพดีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพเราจะจัดการทันทีการสูญเสียเนื่องจากคุณภาพเราจะชดเชยให้กับลูกค้า

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Shenzhen Yijin Hardware Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3